5 cấm kỵ nhà bếp trong ngày thờ cúng ông Công ông Táo

Bàn thờ luôn là một không gian quan trọng có ý nghĩa lớn trong đời sống tinh thần của con người. Tuy nhiên không phải bất cứ ai khi mua bàn thờ hay tủ thờ gia tiên về cũng chọn lựa được cho mình một vị trí đặt những đồ nội thất tâm linh đó sao cho thật khoa học và phù hợp với phong thủy. Bài viết dưới đây Công ty nội thất phòng thờ ANAMO sẽ nêu rõ cụ thể các tiêu chí hàng đầu của việc lựa chọn vị trí đặt ban thờ như sau:
Với hầu hết người Việt Nam, bàn thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó bàn thờ như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương. Hơn thế nữa đặt bàn thờ được đặt tại vị trí đúng cách nó sẽ giúp cho gia đình của chủ nhà tuổi Thìn giàu có, phú quý, thịnh vượng, có tài có danh, người trong nhà đỗ đạt cao, gia đình hòa thuận, con cháu khỏe mạnh, thông minh.Hai bên bàn thờ gia tiên thì còn có đôi câu đối. Ngoài dùng trang trí, đôi câu đối để cạnh bàn thờ gia tiên còn có mục đích chính là ghi lại những lời răn dạy con cháu những giá trị đạo đức truyền thống, ca ngợi truyền thống của dòng họ hoặc cầu mong thái bình, thịnh vượng.

Hy vọng rằng với những chia sẻ quan trọng trên mà ANAMO vừa click here đưa tới sẽ giúp ích cho các quý độc giả trong bày trí các vật dụng thờ cúng trên bàn thờ gia tiên.Kích cỡ phù hợp nhất cho đồ thờ theo cung này nằm trong khoảng 1.1m hay 1.5m

Tiêu chí về độ hữu dụng của chiếc tủ thờ gỗ cao cấp
Một chiếc tủ thờ có gỗ tốt đến đâu, chạm trổ cầu kỳ tới mức nào hay chuẩn phong thủy Lỗ Ban đến mấy mà không hữu dụng cho nhà ở của bạn thì cũng không thể coi là một chiếc tủ thờ cao cấp được. anamo luôn quan tâm đến công năng cho mỗi sản phẩm đồ thờ của mình. Tủ thờ gỗ mít được chúng tôi đóng với mặt trên chắc chắn, phẳng phiu hoàn toàn có đủ không gian rộng rãi chắc chắn để bày biện các đồ thờ cúng. Nội thất bên trong tủ thờ cũng được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo tính linh hoạt để có thể dễ dàng thay đổi không gian cất trữ trong lòng tủ thờ.


Phòng thờ gia tiên luôn phải đảm bảo thật sạch sẽ, tươm tất:
Bất kì một không gian nào có thể bẩn nhưng đối với không gian phòng thờ cúng thì điều này tuyệt đối không được xảy ra. Vì đây chính là nơi linh thiêng nhất để thờ tổ tiên, ông bà trong gia đình cũng như các vị thần đang cai quản trong ngôi nhà. Vì vậy, phòng thờ gia tiên luôn đòi hỏi thiết kế và bố trí sao cho căn phòng luôn phải thật gọn gàng và ngăn nắp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *